search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Quy định sử dụng

Điều 1: Quy định sử dụng.

Đây là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên website quý khách khi đăng ký và sau khi đăng kí đều phải tuân thủ các quy định này.

Điều 2: Sử dụng dịch vụ.

Khách hàng đăng ký tài khoản hoặc sử dụng website là người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ theo quy định của và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.

Trước khi đăng ký trở thành thành viên tại nhà thuốc Thanh Bình bạn cần đọc kỹ và chấp nhận toàn bộ các điều khoản cũng như quy định trong thỏa thuận thành viên và chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Khi đã sử dụng các dịch vụ tại website đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với tất cả các quy định trong bản thỏa thuận này.

ĐIều 3: Thay đổi quy định.

Công ty có thể thay đổi nội dung bản thỏa thuận này vào bất kỳ thời điểm nào theo các chính sách của chúng tôi, những thay đổi này sẽ được thông báo website Nhà Thuốc Thanh Bình , phiên bản sửa đổi sẽ được đăng trước ngày có hiệu lực. Sau khi quy định được sửa đổi quý khách vẫn sử dụng thì chúng tôi xem như bạn đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Trong trường hợp bạn không đồng ý với nội dung sửa đổi thì có thể chấm dứt sử dụng hoặc gửi phản hồi về Nhà Thuốc Thanh Bình trước ngày có hiệu lực. 

Quý khách vui lòng đăng nhập thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Điều 4: Quy định về sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm tại nhà thuốc Thanh Bình đều có tem đảm bảo của nhà thuốc và hóa đơn bán hàng, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như số tiền trước khi thanh toán, quý khách không nhận hàng nếu phát hiện trên sản phẩm không có tem hoặc tem bị rách, nát cũng như không có hóa đơn bán hàng hoặc không giống với mô tả trên website của chúng tôi.

Số tiền quý khách phải thanh toán cho nhân viên giao hàng bằng với số tiền được gửi qua email xác nhận đơn hàng của quý khách, trong trường hợp có sai sót nhân viên tại nhà thuốc Thanh Bình sẽ có trách nhiệm thông báo trực tiếp đến quý khách qua điện thoại trước khi giao hàng.

Điều 5: Quy định đổi trả hàng.

Quy định cho phép khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua ( không bao gồm phí giao hàng). Quý khách vui lòng thông báo đến chúng tôi về việc đổi trả hàng thông qua số điện thoại 0355258365, nhân vien tại nhà thuốc Thanh BÌnh sẽ hướng dẫn quý khách cách đổi trả hàng hợp lý nhất.

Khách hàng lưu ý nhà thuốc Thanh Bình chỉ nhận lại sản phẩm còn đầy đủ tem mác của nhà thuốc Thanh Bình, có hóa đơn bán hàng đầy đủ, hộp không bị bóp méo, rách, sản phẩm còn mới, chưa sử dụng. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Điều 6: Quản lý thông tin cá nhân.

Thông tin của khách hàng là toàn bộ những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký thành viên tại Nhà Thuốc Thanh Bình vì thế bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này.

Nhà Thuốc Thanh Bình chỉ sử dụng những thông tin mà khách hàng cung cấp vì thế chúng tôi có quyền sử dụng chúng trong những thông báo trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.Nhà Thuốc Thanh Bình chỉ sử dụng những thông tin cá nhân trong khuôn khổ chính sách quyền riêng tư.

Thuốc uy tín luôn nỗ lực bảo vệ các thông tin cá nhân và việc thanh toán đơn hàng của bạn. Trong quá trình thanh toán các thông tin của bạn sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn, sau khi được tiến hành đặt hàng xong sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Bạn không được can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu dưới bất kỳ hình thức nào, nghiêm cấm những hành động gây phá hoại hoặc xâm phạm dữ liệu của hệ thống, tất cả những hành vi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong trường hợp khẩn cấp như yêu cầu của các cơ quan chức năng, luật pháp...chúng tôi buộc phải cung cấp các thông tin cá nhân của bạn.

Khách hàng phải đăng ký tài khoản bằng những thông tin xác thực và phải cập nhật ngay nếu có bất kỳ thay đổi nào, mỗi cá nhân cần có trách nhiệm đối với tài khoản, mật khẩu cũng như hoạt động trên web. Nếu phát hiện truy cập trái phép hãy thông báo cho chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do cá nhân không tuân thủ quy định của Nhà Thuốc Thanh Bình.

Nghiêm cấm sử dụng trang web dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi, nếu vi phạm chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn ngay lập tức và không cần báo trước.

Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào từ tài khoản của khách hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản và áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật.

Điều 7: Chấp nhận đơn hàng và giá cả.

Chúng tôi có quyền từ chối và hủy đơn hàng của bạn vì bất cứ lý do gì và vào bất cứ thời gian nào. chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại hoặc địa chỉ trước khi nhận đơn.

Nhà thuốc Thanh Bình cam kết thông tin đến khách hàng giá cả chính xác nhất của sản phẩm, tuy nhiên khi có sai sót xảy ra chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho khách hàng. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bất kì đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

Điều 8: Quyền pháp lý.

Tất cả các nội dung, điều khoản, quy định tại trang web này điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Điều 9: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra tranh chấp giữa người dùng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán và giải hòa trên tinh thần hữu nghị. Nếu không đàm phán được thì sẽ giải quyết theo quy luật của pháp luật hiện hành nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Điều 10: Quy định ngừng cung cấp dịch vụ.

Nhà thuốc Thanh Bình có quyền ngừng cung cấp dịch vụ hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu có bất kỳ vi phạm các quy định sử dụng trang web. Nếu khách hàng không hài lòng về bất kì điều khoản, chính sách, nội dung...nào của nhà thuốc Thanh Bình thì bạn có thể ngừng giao dịch với chúng tôi.