search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Dược sĩ Nguyễn Thị Bình - Chuyên gia tư vấn sức khỏe

“Dược sĩ là một nghề bận rộn và có khá nhiều áp lực, tuy nhiên khi đã yêu thích công việc của một người dược sĩ thì đó lại là động lực để tôi học hỏi, phát triển và tận tâm với nghề. Sở dĩ tôi chọn nghề dược sĩ bởi qua đó tôi có thể giúp đỡ được nhiều người bệnh có cuộc sống tốt đẹp hơn góp phần phát triển nền y dược nước nhà.” Dược sĩ Nguyễn Thị Bình, người phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc Thanh Bình chia sẻ.

 

Tận tâm vì sức khỏe của người bệnh

Sau nhiều năm công tác trong ngành dược, dược sĩ Nguyễn Thị Bình luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương của người bệnh,dù công tác ở đơn vị nào và trên bất cứ cương vị nào chị cũng cần mẫn và nỗ lực hết mình với công việc cũng như bệnh nhân.

Rất nhiều bệnh nhân khi gặp chị Bình đều cảm mến chị cũng như an tâm khi được chị tư vấn và hướng dẫn bởi không chỉ có chuyên môn giỏi mà chị còn rất ân cần và hết lòng vì người bệnh.

Với trình độ chuyên môn cao cũng như những kinh nghiệm vững vàng có được chị Bình luôn quan tâm, dìu dắt và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho đội ngũ dược sĩ trẻ tại nhà thuốc, các dược sĩ công tác tại nhà thuốc Thanh Bình cho biết chị Bình là người sống giản dị, chan hòa và luôn hết lòng với nghề.

Chị Bình cho biết công việc không chỉ là niềm yêu thích mà nó còn mang lại cho chị rất nhiều niềm vui và hạnh phúc khi được nhìn thấy những nụ cười, những ánh mắt an tâm của bệnh nhân khi đến với nhà thuốc, đó quả thực là niềm hạnh phúc vô cùng giản dị và cao cả của một người thầy thuốc.

 

Nguyễn Thị Bình

 

 

Cơ duyên đến với ngành dược

Sau khi tốt nghiệp THPT đứng trước rất nhiều lựa chọn và hướng đi cho tương lai, chị Bình đã chọn đăng ký và thi tuyển vào trường Đại học Dược Hà Nội, đây cũng là niềm yêu thích và ước mơ khoác lên mình bộ áo blouse trắng của chị kể từ khi còn nhỏ. 

Sau đó chị thi đỗ vào trường Đại học Dược Hà Nội với điểm số rất cao và chị bắt đầu học tập, rèn luyện và bén duyên với nghề dược tại đây. Cho đến hiện tại khi được hỏi về ngôi trường mà chị đã theo học chị Nguyễn Thị Bình không thể giấu được niềm vui và niềm tự hào khi nhớ về, “có thể nói được học tập tại trường Đại học Dược Hà Nội là một may mắn với tôi, bởi đây là môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất để đào tạo được các dược sĩ có chuyên môn giỏi và giúp chúng tôi có cơ hội cọ sát với thực tế phục vụ cho công việc sau khi ra trường của sinh viên” chị Bình nói.

Nguyễn Thị Bình

 

Quá trình học tập và công tác

Trong quá trình học tập tại trường Đại học Dược Hà Nội, chị Bình luôn là sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập ngoài ra chị còn rất năng nổ, sáng tạo và luôn nằm trong top sinh viên ưu tú của trường. 

Sau khi tốt nghiệp đại học chị Bình được tham gia công tác tại rất nhiều các nhà thuốc của các  bệnh viện lớn tại Hà Nội và giữ nhiều cương vị quan trọng khác nhau.

  • Bệnh viện Bạch Mai - 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

  • Bệnh viện Việt Đức - 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Bệnh Viện sản nhi Trung Ương - 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dược, dược sĩ Nguyễn Thị Bình đã thành lập hệ thống nhà thuốc Thanh Bình và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động. Hiện tại chị cũng đội ngũ sáng lập của mình sẽ phát triển hệ thống nhà thuốc Thanh Bình thành hệ thống nhà thuốc trực tuyến Thanh Bình với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho mọi người dân trên mọi miền tổ quốc bằng hình thức online phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay.

 

Dược sĩ Nguyễn Thị Bình gắn liền với Nhà Thuốc Thanh Bình

Tại nhà thuốc Thanh Bình, chị Bình sẽ là người phụ trách về chuyên môn, tư vấn khách hàng, quản lý cũng như biên tập các nội dung bài viết về sức khỏe cũng như các sản phẩm tại website https://nhathuocthanhbinh.vn của nhà thuốc Thanh Bình. Tại đây nhà thuốc chú trọng cung cấp các thông tin cần thiết, chính xác, sát với nhu cầu của hầu hết khách hàng kèm với đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Chị Bình mong muốn và nỗ lực để nhà thuốc Thanh Bình sẽ là địa chỉ tin cậy cho mỗi người dân khi đến đây.

“Tôi là người kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm phân phối và cung cấp đến người bệnh. Chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ các chứng minh sản phẩm trước khi quyết định nhập sản phẩm. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm: Thứ nhất cũng là tiêu chí tiên quyết để chúng tôi để quyết định lựa chọn chính là an toàn có hiệu quả cao. Thứ 2 sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, chứng minh, có giấy tờ cấp phép của Bộ y tế. Thứ 3 sau khi sử dụng người bệnh có phản hồi tích cực, quay lại mua sản phẩm”. Dược sĩ Nguyễn Thị Bình chia sẻ.

 

Đồng nghiệp và bệnh nhân nói gì về dược sĩ Nguyễn Thị Bình?

Dược sĩ Dương Ánh Linh ( chuyên viên tư vấn tại nhà thuốc Thanh Bình ) cho biết: “Chị Bình là một dược sĩ giỏi, kiến thức chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, đối với bệnh nhân chị rất ân cần, tư vấn tận tình và dễ hiểu, đối với đồng nghiệp chị rất chan hòa và giúp đỡ tôi cũng như các đồng nghiệp khác rất nhiều trong công việc”.

Chị Bình cho biết mình và các đồng nghiệp luôn luôn phải kiên trì, học hỏi, và không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn để có thể phục vụ tốt hơn và tốt hơn nữa cho sức khỏe của khách hàng.

Có thể thấy những người dược sĩ như chị Bình đã góp phần tạo nên vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và yêu nghề của người thầy thuốc Việt Nam “vừa hồng vừa chuyên”.