search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Chính sách bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật các thông tin mà khách hàng cung cấp là một trách nhiệm rất quan trọng vì thế chúng tôi nỗ lực thực hiện đúng chính sách bảo mật cũng như bảo vệ các thông tin riêng tư của quý khách.

Chính sách bảo mật tại nhà thuốc Thanh Bình giúp khách hàng có thể hiểu hơn về mục đích chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân cũng như cách để bạn có thể quản lí các thông tin của mình.

1.Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng.

Khi đến với nhà thuốc Thanh Bình khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như sau:

 • Thông tin định danh như tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.

 • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ giao hàng, email.

 • Thông tin giao dịch như đặt hàng, thanh toán hay thông tin về các dịch vụ liên quan đến khách hàng.

2.Mục đích sử dụng các thông tin của khách hàng.

Nhà thuốc Thanh Bình sử dụng các thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm:

 • Cung cấp các thông tin về dịch vụ đến khách hàng.

 • Trả lời các thắc mắc cũng như tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

 • Gửi các thông báo về các chương trình, sự kiện của nhà thuốc Thanh Bình.

 • Giải quyết các khiếu nại hoặc bất cứ vấn đề phát sinh nào khi quý khách sử dụng website của chúng tôi.

 • Ngăn chặn các hành động phá hủy hoặc giả mạo tài khoản của khách hàng.

 • Thực hiện các cuộc khảo sát nhằm cải tiến các dịch vụ và nắm bắt nhu cầu của người sử dụng tại nhà thuốc Thanh Bình.

3.Chính sách bảo mật các thông tin.

Nhà thuốc Thanh Bình sẽ có những thông báo cho khách hàng khi phải cung cấp thông tin của khách hàng cho một bên thứ 3 nào đó và chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng khi nhận được sự đồng tình của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi có thể sử dụng thông tin của khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt như sau:

 • Cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.

 • Việc cung cấp thông tin là cần thiết để nhà thuốc Thanh Bình đảm bảo các quy định của nhà thuốc được thực thi nghiêm túc.

 • Trao đổi các thông tin của khách hàng đối với bên thứ 3 là đối tác, là các bên được nhà thuốc ủy quyền hoặc các công ty, tổ chức được nhà thuốc Thanh Bình thuê để thực hiện các chính sách khác nhau theo đúng quy định của nhà thuốc.

 • Ngăn chặn những thiệt hại về tài chính và những hành vi vi phạm pháp luật có thể gây ra cho khách hàng hoặc cá nhân khác.

4.Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng.

Các dữ liệu về thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng hoặc tự cá nhân khách hàng đăng nhập và hủy bỏ chúng. Trong suốt quá trình lưu trữ các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi hoàn toàn bảo mật.

5.Cách thức tiếp cận và thay đổi thông tin cá nhân từ phía khách hàng.

Thành viên của website https://nhathuocthanhbinh.vn có quyền truy cập, kiểm tra, điều chỉnh cũng như tự hủy bỏ các thông tin cá nhân của mình thông qua việc đăng nhập vào tài khoản cá nhân của khách hàng.

 

Quý khách là thành viên của trang website https://nhathuocthanhbinh.vn được quyền khiếu nại về bất cứ hành động tiết lộ thông tin cá nhân nào nếu chưa được sự đồng ý của quý khách đến ban quản lý của nhà thuốc Thanh Bình, chúng tôi sẽ xác nhận và khôi phục cũng như hướng dẫn khôi phục các thông tin cũng như bảo mật lại thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu hoặc có bất kì thắc mắc cũng như góp ý nào về chính sách bảo mật của nhà thuốc vui lòng gửi qua email cskh.nhathuocthanhbinh@gmail.com hoặc số điện thoại 0355258365.

Nhà thuốc rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách.