search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi giải đáp tất cả những thăc mắc của khách hàng

Sản phẩm của Nhà Thuốc Thanh Bình có chính hãng không?

Tất cả các sản phẩm tại nhà thuốc Thanh Bình đều được phân phối chính hãng từ nhà sản xuất và các công ty nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ chính hãng cũng như mức giá thành phải chăng đến tay người tiêu dùng.

Đặt hàng trên nhà thuốc Thanh Bình như thế nào?

Quý khách hàng sinh sống và làm việc tại mọi miền trên tổ quốc đều có thể dễ dàng tiếp cận và đặt mua hàng tại nhà thuốc Thanh Bình thông qua 2 hình thức sau:
+ Cách 1: Đặt hàng qua website: https://nhathuocthanhbinh.vn
+ Cách 2: Đặt hàng qua hotline của nhà thuốc: 0355258365.

Khi nhận sản phẩm, tôi thấy hộp đựng bên ngoài bị bẹp và rách một chút, như vậy sản phẩm bên trong có đảm bảo chất lượng không?

Các sản phẩm trước khi chuyển cho khách hàng, công ty luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước dán tem, in hóa đơn và đóng gói hàng cẩn thận, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm bên trong, nếu như sản phẩm vẫn còn đầy đủ tem mác và hóa đơn thì quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Có thể do một số sơ suất trong quá trình vận chuyển làm bóp méo vỏ hộp bên ngoài tuy nhiên điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Tôi thấy có một số sản phẩm trên web đắt hơn các web khác?

Có 2 lí do để chúng tôi giải thích cho việc này.
Thứ nhất nhà thuốc Thanh Bình luôn nói không với những sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, những mặt hàng trôi nổi trên thị trường không đảm bảo chất lượng.
Thứ hai: Chúng tôi nhập hàng chính hãng tại nhà cung cấp và luôn cam kết không bán phá giá thị trường.
Để có thể hỗ trợ tối ưu cho khách hàng mua sản phẩm tại nhà thuốc Thanh Bình, chúng tối luôn đưa ra mức giá thành tốt nhất với mức cạnh tranh cao kèm các chương trình ưu đãi phù hợp đến với khách hàng và đảm bảo các chính sách của công ty.

Khi nhận sản phẩm, nếu tôi không hài lòng về sản phẩm vậy tôi có được hoàn trả lại sản phẩm hoặc đổi sang một sản phẩm khác không?

Trong trường hợp quý khách muốn đổi sang một sản phẩm khác, phía công ty sẵn sàng nhận lại sản phẩm đã bán, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển lần 2.Trường hợp khách hàng trả lại sản phẩm và không muốn mua nữa quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho công ty, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền đầy đủ khi đã nhận lại sản phẩm, trước khi trả lại sản phẩm quý khách vui lòng lưu ý:
+ Kiểm tra hàng ngay khi nhận được.
+ Sản phẩm còn mới, chưa sử dụng.
+ Tem mác còn nguyên không bị rách hay hư hỏng.

Khi tôi đặt hàng tại nhà thuốc Thanh Bình, tôi phải thanh toán như thế nào?

Có 2 hình thức thanh toán khi quý khách mua sản phẩm tại nhà thuốc Thanh Bình như sau:
+ Thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.
+ Thanh toán qua ngân hàng hoặc ATM

Tôi đã từng mua sản phẩm tại nhà thuốc, nếu tôi mua tiếp liệu tôi có được giảm giá không?

Khi quý khách mua bất kì sản phẩm nào tại nhà thuốc Thanh Binh đều sẽ được tích một số điểm nhất định, với số điểm này quý khách sẽ được ưu đãi trong những lần mua hàng tiếp theo.Đối với những khách hàng thân thiết tại nhà thuốc Thanh Bình sẽ thường xuyên được tham gia các chương trình tặng mã giảm giá/ thẻ giảm giá để hỗ trợ khách hàng mua sắm tối đa nhất.

Bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng mình đã đặt?

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội: Bạn sẽ nhận được sản phẩm sau 24h - 48h khi đặt hàng.Đối với các đơn hàng tại tỉnh khác: Quý khách sẽ nhận được hàng sau 2 - 5 ngày sau khi đặt.

Tôi muốn biết mức phí giao hàng tại nhà thuốc?

Đối với đơn hàng trên 500.000đ: Quý khách được miễn phí vận chuyển.Đối với đơn hàng dưới 500.000đ: Quý khách thanh toán 30.000đ cho mỗi đơn hàng.