search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THUỐC THANH BÌNH

Nhà thuốc Thanh Bình là nhà thuốc trực tuyến uy tín hàng đầu, nhà thuốc được thành lập nhằm phục vụ các nhu cầu về y tế với phương châm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tốt nhất kèm mức giá thành hợp lí nhất. Hiện tại chuỗi nhà thuốc Thanh Bình đã và đang là hệ thống nhà thuốc online uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng dược phẩm chính hãng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các vùng miền khác trên toàn quốc với mức giá thành cạnh tranh cao.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Nhà thuốc Thanh Bình đang và sẽ hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi hệ thống nhà thuốc trực tuyến hiện đại bậc nhất với quy mô lớn và phục vụ tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Nhà thuốc cung cấp hàng ngàn sản phẩm chính hãng với mức giá thành ưu đãi, đảm bảo những lợi ích tuyệt đối tới khách hàng khi mua sắm trực tuyến tại nhà thuốc, các mặt hàng dược phẩm đa dạng và thiết yếu tại nhà thuốc gồm:

  • Các loại thuốc kê đơn và không kê đơn
  • Các loại thực phẩm chức năng đa dạng
  • Các loại dụng cụ, thiết bị y tế
  • Mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm

Hệ thống nhà thuốc Thanh Bình hợp tác phân phối trực tuyến với đối tác các là công ty dược phẩm hàng đầu trong nước như Học Viện Quân Y, Dược phẩm Trung Ương 3, Dược phẩm Hà Tây, dược phẩm Hậu Giang, dược phẩm Traphaco. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tập đoàn, các công ty dược phẩm lớn ở các nước khác như : Mỹ, Ý, Ba Lan, Pháp… Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp với đầy đủ giấy tờ theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Với phương châm “lấy chữ tín để tạo nên chữ tin trong lòng khách hàng”, sản phẩm tại nhà thuốc đều là sản phẩm chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và hiệu quả thưc tế mang lại được đánh giá cao từ người từ người tiêu dùng. Đến với nhà thuốc Thanh Bình khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tất cả các loại mặt hàng.

 

Lấy chữ tín để tạo nên chữ tin trong lòng khách hàng
nhathuocthanhbinh.vn
Nhà Thuốc Thanh Bình
ĐỘI NGŨ NHÀ THUỐC
Tại nhà thuốc Thanh Bình đội ngũ nhân viên đóng vai trò quyết định trong thành công và sự phát triển của nhà thuốc, họ là những bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cũng như đã có nhiều năm hoạt động trong ngành y tế với những kinh nghiệm vô cùng quý báu, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, tư vấn có tinh thần, trách nhiệm cao.

Tại đây chúng tôi cung cấp không chỉ là những sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất mà còn là những dịch vụ tiện ích nhất, tư vấn sức khỏe miễn phí tận tâm nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi đến với nhà thuốc.

Hệ thống Nhà thuốc Thanh Bình chuyển sang hình thức trực tuyến từ tháng 3/2021 với phụ trách chuyên môn là dược sĩ Nguyễn Thị Bình

Dược sĩ Nguyễn Thị Bình
DỊCH VỤ & HỖ TRỢ

Đối với nhà thuốc Thanh Bình dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là yếu tố quan trọng để mang đến sự hài lòng cho mỗi người dân khi đến với chúng tôi.Nhà thuốc xây dựng website nhathuocthanhbinh.vn đảm bảo đầy đủ các nhu cầu thiết yếu về dược phẩm cũng như vô số các sản phẩm nội ngoại nhập để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

Đội ngũ dược sĩ tư vấn chuyên môn cao tại nhà thuốc luôn có mặt 24/7 để tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.Khi đến với nhà thuốc Thanh Bình, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với những chính sách hậu mãi sâu cũng như cam kết mức giá thành thấp nhất trên thị trường đến tay khách hàng.Chính sách mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, giao hàng miễn phí tận nơi nhanh nhất và chính sách đổi trả hàng linh hoạt trong vòng 30 ngày.

Nhà thuốc thanh bình
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe khách hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua việc cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí và phân phối các sản phẩm dược phẩm chính hãng, hiệu quả, phù hợp bên cạnh đó là giá thành tốt nhất.Nhà thuốc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi để nhà thuốc không chỉ là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho sức khỏe của bạn.

LIÊN HỆ

Văn Phòng: V8 The Vesta Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Phone: 0355.258.365

Giờ làm việc: 24/24h (T2 - CN)

E-mail: cskh.nhathuocthanhbinh@gmail.com