search-icon
0355.258.365

Giờ làm: 24/24h (T2 - CN)

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG

Tất cả mặt hàng mua từ Nhà Thuốc Thanh Bình đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, tem bảo đảm, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

1. Hàng bị hỏng, lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho Nhà Thuốc Thanh Bình. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

2. Hàng không đúng như mẫu

Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tôi, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm hay có vấn đề với lô hàng hay không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

HÌNH THỨC VÀ CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

1. Phí đổi trả hàng

Các mặt hàng không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hao hụt không do lỗi của chúng tôi: 100% giá trị hàng. Xin lưu ý: Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó. Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho bạn.

2.  Hình thức nhận tiền

Phụ thuộc vào cách thức bạn thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ với từng trường hợp riêng biệt